แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Feelin จาก Nevoks

ซื้อสินค้า

บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นสินค้าที่มีผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี ทำให้มีผู้ผลิตเล็งเห็นถึงความต้องการเป็นจำนวนมากนี้ จึงเข้ามาร่วมในตลาดนี้กันอีกแรง เกิดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใหม่ ๆ ขึ้นอีกนับไม่ถ้วน ทำให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสและตัวเลือกได้มากขึ้น วันนี้เราเลยจะพาทุกท่านมารู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Feelin จาก Nevoks ที่ชื่ออาจจะไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่ แต่รับรองได้ว่าสินค้ามีคุณภาพอย่างแน่นอน

FEELIN MINI

FEELIN A1

FEELIN X

Featured

รุ่น Feelin ยอดนิยม

FEELIN MINI

ใครที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กเพราะพกพาง่าย สะดวกในการใช้งาน น้ำหนักเบา จะต้องถูกใจ Feelin mini อย่างแน่นอน เพราะจุดเด่นขเองรุ่นนี้ก็อยู่ที่ความเล็กกระทัดรัด ราคาก็เบา ๆ แต่คุณภาพนั้นไม่เบาเลย เพราะตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถปรับแรงลมได้โดยการสลับฝั่งหัวแทงก์ เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัวเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้ เพราะสูบง่าย อุปกรณ์ไม่เยอะ เห็นราคาถูกขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะพังเร็ว เพราะตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานพกพาออกไปใช้ข้างนอกได้อย่างสบายใจแน่นอน

 
 
เลือกซื้อ FEELIN MINI

FEELIN A1

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Feelin a1 จาก Nevoks นั้นเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า จึงกลายมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม มีการปรับปรุงและแก้ปัญหาที่ผู้ใช้เคยได้รับมาก่อน ทำให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างถูกใจและสบายใจมาก ๆ แถมราคาก็ยังย่อมเยา ถ้าใครที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกโล่ง ขอแนะนำรุ่นนี้เป็นพิเศษเลย ตัวพอตได้มีการเปลี่ยนใหม่เป็นแบบเติมน้ำยา สามารถเปลี่ยนยกหัวได้เลย แก้ปัญหาการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เรื่องน้ำยาก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะสามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค

เลือกซื้อ FEELIN A1

FEELIN X

ถ้าคุณต้องการสัมผัสประสิทธิภาพสูงสุดของบุหรี่ไฟฟ้า Feelin ก็อยากให้ได้ลอง Feelin x กันดู เพราะเป็นรุ่นเรื่องธงของแบรนด์นี้นั่นเอง ประสิทธิภาพในการทำงานบอกเลยว่าจัดเต็ม มีขนาดเหมาะมือ พกพาได้ง่าย สำหรับรุ่นได้ได้มีการพัฒนามาจากรุ่นก่อน จึงทำให้การใช้งานอยู่ในระดับที่สูงสุด การสูบก็ทำได้ทั้ง 2 แบบ คือ แบบอัตโนมัติและแบบกดสูบ ตัวเครื่องยังสามารถนำมาโมดิฟายใหม่ได้ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้เอง

เลือกซื้อ FEELIN X