Jellybox บุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่มีดีมากกว่าความเท่

ซื้อสินค้า

บุหรี่ไฟฟ้านอกจากจะมีไว้ใช้สูบแล้ว ในปัจจุบันยังกลายมาเป็น accessory ที่เอาไว้ใช้ประดับร่างกาย หรือเอาไว้โชว์เพื่อเข้าสังคมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกด้วย หลาย ๆ แบรนด์ผู้ผลิตจึงต้องมีการคิดค้นและใส่ใจในการออกแบบมากขึ้นไปอีก เพื่อให้กลายเป็ยบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ดีและเป็น accessory ที่เข้ากับทุกคนได้ ซึ่งในจุดนี้ แบรนด์ที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Jellybox จาก Rincoe ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบเป็นอย่างมาก วันนีเราเลยจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันเพิ่มเติม จะมีอะไรน่าสนใจบ้างต้องไปดู

Jellybox XS

Jellybox v3

Jellybox mini

Jellybox 228w

Featured

รุ่น Jelly Box ยอดนิยม

Jellybox XS

บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox xs จาก Rincoe รุ่นนี้น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบของเล่นจากยุค 90 เป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบมาให้เป็นรูปทรงของเพจเจอร์ อุปกรณ์สื่อสารที่มีความวินเทจ แต่ดูไม่เก่าจนเกินไป เพราะมีการใช้สีสันที่สดใสเข้ามาร่วมด้วย การจับคู่สีต่าง ๆ ก็ทำได้ดี มีตัวเลือกให้ทั้งคนที่ชอบความสดใสและความคลาสสิค

ส่วนตัวเครื่องนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งแบบสูบอัตโนมัติและแบบกดสูบ ทำให้ใช้งานได้ง่าย พกพาไปไหนก็สะดวก แถมนำมาใช้เป็นเครื่องประดับไว้ตกแต่งร่างกายหรือกระเป๋าได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังแข็งแรงทนทาน มีการจ่ายไฟที่ดี ทำให้รสชาติและกลิ่นที่ได้ไม่เพี้ยน ให้ความรู้สึกที่ดีในตอนสูบ และยังมีหน้าจอแสดงข้อมูลและสถานะต่าง ๆ ในการสูบที่ชัดเจน เหมาะสำหรับนักสูบที่ชื่นชอบความสนุกสนานมาก ๆ

เลือกซื้อ Jellybox XS

Jellybox mini

มาต่อกันที่ Jellybox mini บุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นที่มีการออกแบบที่แสนเท่ ด้วยรูปทรงที่มีความคมเข้ม ดุดัน ทำจากฝาครอบแบบโปร่งใสที่ผสมผสานกับกรอบโลหะผสมสังกะสี ทำให้เมื่อถือใช้งานแล้วดูเท่ได้โดยทันที จึงเป็นที่ถูกใจของเหล่านักสูบที่ชอบความเท่เป็นอย่างมาก ตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox mini นั้นนอกจากจะมีจุดเด่นอยู่ที่ความเท่แล้ว ด้านการใช้งานก็ดีไม่แพ้ใคร เพราะมีตัวระบบที่ช่วยในการสูบได้เป็นอย่างดี เมื่อสูบแล้วจะได้รสชาติที่ชัดเจนและมีควันมาก ใครที่เป็นสายควันจะต้องชอบอย่างแน่นอน

เลือกซื้อ Jellybox mini

Jellybox 228w

สำหรับ Jellybox 228w ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความเท่เช่นกัน ด้ววยการออกแบบที่เน้นไปที่การใช้วัสดุที่โปร่งแสงในการทำตัวเครื่อง การเลือกใช้สีที่คุมโทน สามารถมองเห็นวงจรที่อยู่ภายในตัวเครื่องได้ ทำให้รู้สึกได้ถึงความเท่และดุดันได้ไม่แพ้รุ่น Jellybox mini เลย นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย ใช้งานสะดวก มีเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว มีไฟ LED 6 ดวงที่สามารถเปลี่ยนสีได้ จึงทำให้เวลาสูบรู้สึกสนุกมากขึ้น

เลือกซื้อ Jellybox 228w

Jellybox ใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็เป็นอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งทาง Rincoe ก็มีการทำบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox แบบใช้แล้วทิ้งออกมาเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้ใช้ด้วยเช่นกัน โดยข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็คือคุณสามารถพกพาได้สะดวก ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่น ๆ ไปเพิ่ม ไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยา แถมยังทำให้คุณได้ลองน้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ก็สามารถสูบได้มากถึง 5,000 ครั้ง ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละคน แต่ก็ถือว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานแล้ว

เลือกซื้อ Jellybox ใช้แล้วทิ้ง