Lost vape แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่ยอดขายปังไม่แพ้ใคร

ซื้อสินค้า

Lost vape แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังนั้นเกิดจาก Frank Guo เป็นบุคคลมีความหลงใหลเกี่ยวกับการพัฒนาและการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยเขามีความต้องการสร้างให้ Lost vape นั้นกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความไฮเอนด์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังต้องใช้งานได้ดี และมีความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย ซึ่งเขาต้องการให้ผู้ใช้ที่ได้ลองใช้ Lost vape ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยเจอมาก่อน ทำให้เขาได้ทุ่มเทความรู้และความสามารถลงไปที่ผลิตภัณฑ์ของเขาทั้งหมด กลายมาเป็นแบรนด์ Lost vape ที่เข้าถึงผู้ใช้ได้ทั่วโลกเหมือนในทุกวันนี้

Lost vape ursa baby

Lost Vape Ursa Nano KIT

LOST VAPE ORION MINI

LOST VAPE URSA MINI

Featured

รุ่น Lost Vape ยอดนิยม

Lost vape ursa baby

เริ่มต้นกันที่ Lost vape ursa baby บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการมาก ๆ เพราะมีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก แต่คุณภาพสูง สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ตามความชอบ หัวน้ำยาสามารถบรรจุได้ 2.5 มล. และรั่วซึมได้ยาก เพราะมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ขนาดแบตเตอรี่ที่ให้มามีขนาด 800mAh ซึ่งมากเพียงพอต่อการใช้งานทั้งวันแล้ว ถ้าใครจะพกพาออกไปข้างนอกก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการพกที่ชาร์จไปด้วย แถมตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเบาแต่ทนทาน ระหว่างการใช้งานก็จะมีไฟ LED บอกระดับแบตเตอรี่ ทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างลื่นไหล ไม่ติดขัด

เลือกซื้อ Lost vape ursa baby

Lost Vape Ursa Nano KIT

ใครที่ชื่นชอบความเท่ ดุดัน จะต้องชอบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Lost Vape Ursa Nano KIT อย่างแน่นอน เพราะรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวที่มีการอัปเกรดเทคโนโลยที่นำมาใช้ในระบบของบุหรี่ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม เมื่อคุณได้ลองสูบจะสัมผัสได้ถึงรสชาติของน้ำยาได้แบบเต็ม ๆ และที่สำคัญก็คือมีควันเยอะมาก สายควันจะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน นอกจากระบบที่มีการปรับใหม่จนต้องร้องว้าวแล้ว การออกแบบก็ไม่น้อยหน้ากันเลย เพราะตัวเครื่องจะเปลี่ยนสีเมื่อโดนแสงในมุมต่าง ๆ เมื่อถือแล้วจะดูมีลูกเล่นน่าสนใจมาก ๆ

เลือกซื้อ Lost Vape Ursa Nano KIT

LOST VAPE URSA MINI

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า LOST VAPE URSA MINI รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน เพราะคุณสามารปรับรูลมได้ตามความต้องการ มีให้เลือกถึง 4 ระดับ ชอบแบบไหนก็ปรับเองได้เลย เรื่องความทนทานก็ไม่เป็นรองใคร เพราะตัวเครื่องทำมาจากวัสดุที่เป็นโลหะผสมสังกะสีและสแตนเลส ที่ทำให้ตัวเครื่องดูเท่ขึ้นอย่างมาก แต่กลับมีน้ำหนักที่เบา พกพาง่าย มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1,200 mAh มากกว่ารุ่นอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการพกที่ชาร์จไปได้เลย แถมยังมีหน้าจอแสดงผลสถานะการทำงานต่าง ๆ อย่างชัดเจนอีกด้วย

เลือกซื้อ LOST VAPE URSA MINI

LOST VAPE ORION MINI

ปิดท้ายกันที่ LOST VAPE ORION MINI บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ค่ายผู้ผลิตตั้งใจพัฒนามาเป็นอย่างดี เพื่อเอาใจลุกค้าทุกคน ความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือมีความสามารถในการตรวจจับคอยล์ได้ ทำให้สามารถปรับกำลังไฟให้เหมาะสมกับคอยล์ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้รับความรู้สึกที่ดีขณะสูบ และทำให้กลิ่นและรสชาติของน้ำยาไม่ผิดเพี้ยนหรือเหม็นไหม้อีกด้วย ตัวเครื่องสามารถใช้ได้กับน้ำยาทั้งแบบฟรีเบส และซอลนิค มีระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตราย หรือเกิดน้ำยาระเบิดขณะสูบ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh จ่ายไฟสูงสุดถึง 17W บอกเลยว่าใครที่เคยได้ลองเป็นต้องติดใจกันทุกคน

เลือกซื้อ LOST VAPE ORION MINI