Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ลองจะต้องรู้สึกผ่อนคลาย

ซื้อสินค้า

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นแบรนด์ที่คนไทยค่อนข้างคุ้นเคย เพราะมีสินค้าที่ได้ความนิยมเป็นจำนวนมาก โดยบริษัทผู้ผลิตของ Relx นั้นมีแนวคิดคือต้องการสร้างบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความรู้ตอนสูบเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนแบบทั่วไป แต่ต้องไม่มีการเผาไหม้ที่เป็นอันตรายต้องสุขภาพ และไม่มีกลิ่นเหม็นของควันบุหรี่ติดตัว จึงกลายมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Relx ที่มีรูปแบบเรียวยาว ขนาดเล็ก พกพาง่าย การใช้งานก็ถูกใจผู้ใช้ กลายเป็นเป็นอีกแบรนด์ที่สามารถตีตลาดได้ทั่วโลก

Relx Infinity

Relx Artisan

Relx infinity plus

หัวน้ำยา Relx

Relx Phantom

Featured

รุ่น Relx ยอดนิยม

Relx infinity

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx infinity นั้นถือได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากระบบที่นำมาใช้จะมีคุณภาพสูง ใช้งานได้ดีแล้ว ทางด้านการออกแบบยังสวยงามน่าใช้มากอีกด้วย โดยได้รางวัลการันตีจากงานประกวดดีไซน์ในระดับโลกอย่าง Reddot Winner 2020 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศนั่นเอง ทำให้รุ่นนี้กลายเป็นรุ่นขายดี ทำยอดขายได้แบบถล่มทลาย ตัวเครื่องเป็นแบบ Pod Closed System ทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนคอยล์หรือเปลี่ยนน้ำยาได้ แต่ก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดี เรื่องการชาร์จก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นเช่นกัน เพราะรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย จึงทำให้การใช้งานนั้นสะดวกสบายมากขึ้น

เลือกซื้อ Relx Infinity

Relx infinity plus

ใครที่เป็นมือใหม่หัดสูบ อยากลองสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบดี ๆ Relx infinity plus ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมีการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ตัวเครื่องเป็นแบบ Pod Closed System หรือระบบปิด คุณไม่จำเป็นต้องคอยเติมน้ำยาอยู่ตลอด เพราะสามารถถอดเปลี่ยนทั้งหัวได้เลย รุ่นนี้มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิมโดยการมีระดับไฟบอกปริมาณแบตเตอรี่ คุณไม่ต้องคอยกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดจนทำให้การสูบขาดช่วง แถมยังรองรับการชาร์จไวที่ทำให้สะดวกสบายในการพกออกไปข้างนอกอย่างมาก และเพื่อไม่ใชคุณสูบหนักจนเกินไป จะมีระบบสั่นเตือนเมื่อมีการใช้งานเกินกว่า 15 ครั้ง/ 15 วินาที

เลือกซื้อ Relx Infinity Plus

Relx Phantom

บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom เป็นรุ่นที่มีการอัปเกรดมาใหม่แบบยกเครื่องกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นระบบชาร์จใหม่ ตัวชิปที่มีการพัฒนาเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ตรงจุดมากที่สุด แฟน ๆ ของ Relx จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน จุดเด่นของรุ้นนี้คือสามารถสู๔บได้นานมากขึ้นกว่าเดิม รสชาติไม่ผิดเพี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ แบตเตอรี่ที่ให้มามีปริมาณเพียงพอให้สูบได้ทั้งวัน และมีระบบชาร์จเร็วที่จะใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นก็ชาร์จเต็มแล้ว แถมน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุการใช้งานของผู้ใช้งานได้จริง ๆ ถือว่าเป็นรุ่นที่อัปเกดรมาแล้วถูกใจแฟน ๆ ที่สุดเลยก็ว่าได้

เลือกซื้อ Relx Phantom

Relx Artisan

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า Relx artisan รุ่นนี้ก็คือการออกแบบที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เมื่อถือใช้แล้วจะดูรวย ดูแพงขึ้นมาทันที เพราะวัสดุที่ใช้ก็คือหนังที่มีความสวยงาม ดูมีความคลาสสิคกว่าการใช้พลาสติดแบบทั่วไป นอกจากนี้การใช้งานก็ยังดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน เพราะมีการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Relx ที่สามารถช่วยให้การสูบมีอรรถรสที่ดีมากยิ่งขึ้น ฟีลสูบดี สูบแล้วได้ความรู้สึกแน่น ๆ เหมือนสูบบุหรี่ทั่วไป ที่สำคัญคือเงียบมาก เสียงสูบจะไม่รบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน สำหรับตัวน้ำยานั้นสามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยา Relx infinity และ Relx Phantom ได้เลย ใครที่อยากสัมผัสหรืออยากทดลองก็ลองติดต่อสอบถามกันเข้ามาได้ เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที

เลือกซื้อ Relx Artisan

สินค้าที่เกี่ยวข้อง