Smok แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่แค่เห็นชื่อก็เชื่อใจได้

ซื้อสินค้า

เชื่อว่าเหล่านักสูบทั้งหลายที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องรู้จักแบรนด์ Smok อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบนรดืที่มีความน่าเชื่อถือ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักสูบ และสามารถเชื่อใจในคุณภาพได้ วันนี้เราเลยจะพาให้ทุกคนมาทำความรู้รักกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Smok กันเพิ่มเติม

Featured

รุ่น Smok ยอดนิยม

SMOK NORD

บุหรี่ไฟฟ้า Smok nord เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบการใช้งานง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความยุ่งยากหรือมือใหม่ที่เพิ่งหัดสูบ มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้ง่าย มีหลายแบให้เลือกให้ตามความชอบ ทั้งแบบใช้แล้วทิ้ง แบบเติมน้ำยา คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวก

แต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นหัวพอตที่ถูกออกแบบมาให้เติมน้ำยาได้ง่าย การออกแบบมาให้ป้องกันไม่ได้เด็กใช้งานได้ ความจุของขนาดแบตเตอรี่ที่มีความแตกต่างกัน ระยะเวลาที่ใช้ในการลากสูบแต่ละครั้ง ซึ่งการที่มีความหลากหลายแบบนี้ ทำให้ยิ่งเข้าถึงผู้ใช้ได้มากขึ้นนั่นเอง

เลือกซื้อ SMOK NORD

SMOK RPM

บุหรี่ไฟฟ้า Smok rpm ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลายแบบ จุดเด่นของ Smok rpm นั้นจะอยู่ที่ตัวเครื่องที่มีความทนทานสูง บางรุ่นจะมีจุดเด่นพิเศษคือสามารถปรับรูลมด้วยวงแหวนได้รอบทิศทาง สามารถเติน้ำยาได้จากช่องที่อยู่ทางด้านบน ทำให้เติมได้สะดวก ป้องกันการรั่วซึมได้ดี แถมยังมีหน้าจอแสดงข้อมูลการสุบได้อีกด้วย

เลือกซื้อ SMOK RPM

SMOK SOLUS

ใครที่ชื่นชอบพอตบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานสะดวกจะต้องชอบ Smok solus อย่างแน่นอน เพราะมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่เข้าใจความต้องการของผู้ใช้ และมีลุกเล่นที่ไม่เหมือนใครคือการทำให้ตัวเครื่องมีความโปร่งใส มองเห็นกลไกที่อยู่ภายใน ตัวพอตเล่นสีไฟได้ และแต่ละรุ่นก็ยังมีการออกแบบที่มีความพิเศษต่างกันไปอีก เพื่อให้ผู้ใช้สนุกกับการใช้งานได้มากขึ้นนั่นเอง

เลือกซื้อ SMOK SOLUS

SMOK POZZ

ถ้าคุณชอบบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้แบบผสมผสาน Smok pozz ก็คือสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่แน่นอน เพราะตัวเครื่องมีการออกแบบมาให้สามารถเปลี่ยนระบบตัวปรับกำลังไฟได้ ซึ่งสามารถปรับได้สูงสุดถึง 25W นอกจากนี้ยังสามารถปรับรูลม และเปลี่ยนฟิลสูบได้มากถึง 4 ระดับ สร้างความแปลกใหม่ในการสูบ และช่วยให้คุณได้มีประสบการณ์ในการรับรสชาติที่แตกต่างกันอีกด้วย

เลือกซื้อ SMOK POZZ

SMOK NFIX

บุหรี่ไฟฟ้า Smok nfix คืออีก 1 รุ่นที่ถูกใจนักสูบสายมินิมอลมาก ๆ เพราะการออกแบบตัวเครื่องที่เน้นความน้อยแต่มาก สามารถใช้งานได้ดีแถมยังสวยถูกใจอีกด้วย ทำให้กลายเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้อย่างถล่มทลาย นอกจากที่การออกแบบจะถูกคิดมาเป็นอย่างดีแล้ว การใช้งานก็ยังดีมาก ๆ อีกด้วย เพราะมีการควบคุมการไหลของอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การสูบลื่นไหล ต่อเนื่อง และมีควันออกมาเยอะ ใครที่เป็นสายควันจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

เลือกซื้อ SMOK NFIX

SMOK NOVO

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ออกใหม่มาเพื่อเอาใจนักสูบ Smok novo นั้นกลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีรุลมที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ แถมรับบชาร์จยังทำได้ดีเยี่ยม เพราะใช้การชาร์จแบบ Type-C ช่วยให้ชาร์จไฟได้เร็วขึ้นนั่นเอง และยังมีหน้าจอแสดงผลค่าสถานะต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่าความรู้สึกตอนสูบแต่ละรุ่นนั้นจะให้ประสบการณ์แบบไหน ต้องไปลองกันได้เลย

เลือกซื้อ SMOK NOVO